ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

I. Điều khoản sử dụng

Example Image

Các điều khoản sử dụng sau đây mô tả các Điều khoản và Điều kiện mà bạn cần tuân thủ khi sử dụng Bộ công cụ hỗ trợ đầu tư techprofit.vn và các sản phẩm khác do Công ty Cổ Phần TechProfit (TechProfit) phát hành. Với việc sử dụng các sản phẩm & dịch vụ của Công ty Cổ Phần TechProfit, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với các Điều khoản và Điều kiện của TechProfit. Bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây để hiểu rõ về dịch vụ & sản phẩm của TechProfit. Chúng tôi luôn mong muốn được đón nhận những góp ý của bạn để được phục vụ bạn tốt hơn.

1. Đồng ý “Thỏa Thuận Sử Dụng"

 • “Thỏa thuận sử dụng” có giá trị pháp lý như Thỏa thuận hợp tác sử dụng dịch vụ giữa Khách hàng và Công ty Cổ Phần TechProfit.
 • Bằng cách nhấn nút “Đồng ý và Tiếp tục” khi tạo tài khoản tại techprofit.vn và bằng việc sử dụng dịch vụ trên techprofit.vn, có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý tất cả các nội dung và điều khoản được quy định trong “Thỏa Thuận Sử Dụng” này.
 • Nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào, điều đó có nghĩa là bạn từ chối tiếp tục sử dụng Dịch vụ của TechProfit.
 • Bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào do bạn đề xuất bổ sung hoặc mâu thuẫn với các Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi đưa ra, đều sẽ không có hiệu lực.
 • Bạn hiểu và đồng ý rằng TechProfit có thể ngừng hoặc hạn chế việc sử dụng dịch vụ của bạn vì bất kỳ lý do gì khi bạn vi phạm hoặc không thực hiện đúng Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi mà không cần thông báo.

Chúng tôi mong muốn cung cấp sản phẩm và dịch vụ của TechProfit cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng các Sản phẩm của chúng tôi trong các trường hợp sau đây: 

 • Bạn chưa đủ 18 tuổi.
 • Tài khoản trước đây đã bị vô hiệu hóa do vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi.
 • Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật hiện hành.

Khi chia sẻ các thông tin và sử dụng dịch vụ của TechProfit, bạn phải:

 • Sử dụng chính xác họ và tên của mình.
 • Cung cấp thông tin chính xác về bản thân.
 • Chỉ tạo một tài khoản cho riêng bạn.
 • Không chia sẻ mật khẩu, cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản techprofit.vn của bạn hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác (mà không được TechProfit cho phép).
 • Không được sử dụng Sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ điều gì vi phạm các Điều khoản và Điều kiện sử dụng dịch vụ của TechProfit: bất hợp pháp, gây hiểu nhầm, lừa đảo, xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ.
 • Không tải vi-rút hoặc mã độc hại lên hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hay hình thức chuẩn xác của Sản phẩm của TechProfit.
 • Không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ Sản phẩm của TechProfit bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.

2. Định nghĩa chung

 • techprofit.vn là một nền tảng trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ Phần TechProfit. Website này cung cấp các công cụ phân tích và biểu đồ dễ hiểu, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư không chuyên có thể tiếp cận thông tin thị trường một cách nhanh chóng. Mục tiêu của nền tảng là giúp nhà đầu tư tự tin đưa ra quyết định đầu tư của riêng mình, đặc biệt cho những người không có kiến thức chuyên sâu về tài chính. Phương pháp phân tích sử dụng trên website này dựa trên dữ liệu giao dịch, còn được gọi là “quantitative trading”.
 • Chuyên viên tư vấn: Là nhân viên phụ trách kinh doanh, có kiến thức chuyên về việc sử dụng công cụ phân tích dữ liệu tại TechProfit.
 • Tài khoản: Là người dùng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.
 • Khách hàng: Là thành viên sở hữu tài khoản định danh trên trang techprofit.vn.

3. Đăng ký tài khoản

 • Chủ tài khoản là Cá nhân hoặc Công ty/Doanh nghiệp tiến hành đầu tư tại Việt Nam đã được TechProfit xác nhận gọi là Thành viên.
 • Thông tin cung cấp phải đầy đủ và chính xác, là cơ sở để TechProfit kiểm tra xác thực và lưu trữ thông tin.
 • Tài khoản tại techprofit.vn thuộc sở hữu của riêng Khách hàng, Khách hàng không được phép chuyển nhượng cho bất kỳ Cá nhân hoặc Công ty/Doanh nghiệp nào khác.
 • Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý và bảo vệ tài khoản của mình trên techprofit.vn. Trong trường hợp tài khoản bị đánh cắp hoặc gặp thiệt hại do lỗi của khách hàng gây ra, khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm.

4. Đăng ký gói

 • Trước khi lựa chọn và đăng ký gói dịch vụ, vui lòng kiểm tra chính xác các thông tin sau: Tên gói dịch vụ, Phí dịch vụ, Thông tin đăng ký của Khách hàng, Nội dung cung cấp cho gói dịch vụ đang lựa chọn, Thời hạn của gói dịch vụ, Thông tin thanh toán và Các câu hỏi thường gặp cho gói dịch vụ Khách hàng đang lựa chọn đăng ký. TechProfit mặc định các thông tin đăng ký của Khách hàng cung cấp là chính xác.
 • Khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ và đầy đủ phí dịch vụ của gói đăng ký, sau khi TechProfit xác nhận khoản thanh toán này sẽ tiến hành chấp thuận và cung cấp dịch vụ tới Khách hàng theo nội dung của gói dịch vụ.

5. Xác nhận đăng ký gói dịch vụ

Khi Khách hàng hoàn tất việc thanh toán gói dịch vụ đã đăng ký tức là Khách hàng đã xác nhận đồng ý sử dụng gói dịch vụ đăng ký trên techprofit.vn.

6. Quy định Giá dịch vụ, Đơn hàng và Thanh toán

Các dịch vụ cơ bản của TechProfit được cung cấp miễn phí cho Cộng đồng, tuy nhiên chúng tôi có thể cung cấp một số Sản phẩm trả phí cho những tính năng cao cấp. Các quy định về Giá, Đơn hàng và Thanh toán cụ thể như sau:

 • Với các Dịch vụ trả phí, thông tin giá cả dịch vụ được TechProfit niêm yết công khai trên trang chủ công ty hoặc các trang dịch vụ. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên website, tùy theo từng trường hợp TechProfit sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho Khách hàng. TechProfit cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.
 • TechProfit có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. TechProfit có thể yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết trước khi nhận đơn hàng.
 • Để mua Dịch vụ trả phí, bạn sẽ phải thực hiện các khoản thanh toán được chỉ định trong trang cung cấp Dịch vụ trả phí, sử dụng một trong các phương thức thanh toán mà công ty cung cấp. Bạn tuyên bố rằng bạn ít nhất phải đủ tuổi tối thiểu để tham gia vào một thỏa thuận pháp lý. Để bạn thực hiện giao dịch mua như vậy, chúng tôi có thể đưa bạn đến các website của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán đáng tin cậy của chúng tôi. Bạn có thể được yêu cầu chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Thông tin cá nhân của bạn (chẳng hạn như tên, địa chỉ, CCCD/CMT), thông tin tài chính (Ví dụ: số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng của bạn,... ) và bất kỳ thông tin nào khác được yêu cầu bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán để hoàn tất việc mua Dịch vụ trả phí. TechProfit có thể thay đổi mức giá của Dịch vụ tùy từng thời điểm và theo quyết định riêng của chúng tôi.
 • Tất cả các khoản phí đã thanh toán cho Dịch vụ trả phí đều không được hoàn lại.
 • Khách hàng và TechProfit thống nhất đồng ý tiến hành việc thanh toán theo hình thức mà TechProfit đưa ra. Khách hàng vui lòng thực hiện thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc hình thức thanh toán chỉ định của TechProfit trong thời gian quy định. Nếu Khách hàng thanh toán vào “tài khoản ngân hàng không phải do TechProfit chỉ định”, chúng tôi sẽ xem là “Khách hàng chưa thanh toán” và Khách hàng phải có nghĩa vụ hoàn tất thanh toán cho TechProfit.

7. Về quảng cáo

 • Về Quảng Cáo: Dựa trên thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp cho TechProfit, và tuân thủ theo quy định pháp luật, chúng tôi có thể gửi thông tin quảng cáo, giao dịch, khuyến mãi, sản phẩm mới, sản phẩm đặt trước và các nội dung tương tự thông qua trang web, tin nhắn, điện thoại, email, Zalo, Telegram và các Mạng xã hội khác.
 • Quyền quảng cáo các dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm từ các nhà cung cấp khác thuộc độc quyền của TechProfit và Công ty Cổ Phần TechProfit sẽ hưởng toàn bộ lợi ích từ hoạt động quảng cáo này.
BẢN QUYỀN & THƯƠNG HIỆU
 • Nếu bạn sử dụng nội dung thuộc quyền sở hữu trí tuệ của TechProfit và có trong Sản phẩm của chúng tôi (Ví dụ: hình ảnh, thiết kế, video hoặc âm thanh mà chúng tôi cung cấp và bạn thêm vào nội dung mình tạo hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội), chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các quyền đối với nội dung đó (nhưng không phải đối với nội dung của bạn). Bạn chỉ có thể sử dụng bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi (hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào) khi được cho phép rõ ràng theo Nguyên tắc sử dụng thương hiệu mà chúng tôi đưa ra hoặc khi được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Bạn phải được chúng tôi cho phép bằng văn bản (hoặc cho phép theo giấy phép nguồn mở) để sửa đổi, tạo sản phẩm phái sinh, dịch ngược hoặc cố gắng trích xuất mã nguồn của chúng tôi.
 • Với những thông tin do cộng đồng hoặc đối tác chia sẻ, TechProfit cam kết đăng tải nguyên văn và trích nguồn đầy đủ nhưng không chịu trách nhiệm về nguồn gốc, tính chính xác của những thông tin đó. TechProfit sẽ định kỳ hoặc ngẫu nhiên rà soát thông tin hoặc khi nhận được báo cáo của người dùng. Nếu phát hiện các trường hợp vô ý hoặc cố ý đăng tin sai lệch, phát tán các thông tin không phù hợp với quy định của pháp luật, TechProfit sẽ tiến hành gỡ bỏ thông tin và bảo lưu quyền khóa tài khoản.
MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Dữ liệu đăng tải trên techprofit.vn do cộng đồng và các đối tác của TechProfit chia sẻ và chỉ mang tính tham khảo. Mặc dù chúng tôi có phân loại và sàng lọc thông tin từ các nguồn mà TechProfit cho là đáng tin cậy nhưng chúng tôi không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bảo đảm nào về sự chính xác, tính trung thực hay sự đầy đủ của các thông tin đó. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng thông tin trên các trang của TechProfit cung cấp.

8. Chấm dứt sử dụng dịch vụ

Hai bên chấm dứt hợp tác sử dụng dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp dưới đây:

 • Khách hàng không tuân thủ yêu cầu chính sách Thành viên của TechProfit.
 • Khách hàng cố ý không thanh toán hoặc có hành vi lừa đảo không trung thực trong việc thanh toán.
 • Khách hàng chủ động chấm dứt sử dụng dịch vụ với TechProfit.
 • Khách hàng cung cấp thông tin đăng ký giả mạo và sử dụng công nghệ thông tin để sử dụng dịch vụ một cách không trung thực.
 • Khách hàng sử dụng thông tin, dữ liệu của techprofit.vn vào những hành vi vi phạm pháp luật hoặc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Công ty Cổ Phần TechProfit.
 • Hai bên thống nhất chấm dứt cung cấp và sử dụng dịch vụ.

Nếu Hai bên đã chấm dứt sử dụng dịch vụ, Khách hàng cần phải thanh toán hết các khoản nợ cho các gói dịch vụ đã đăng ký (nếu có). Nếu không, TechProfit có quyền thông qua cơ quan có thẩm quyền theo pháp luật để truy cứu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho TechProfit.

9. Chăm sóc khách hàng

Nhân viên Chăm sóc khách hàng của TechProfit sẽ ngẫu nhiên liên hệ khách hàng bằng các hình thức Gọi điện, Gửi tin nhắn, Email, Zalo, Telegram hoặc thông qua các kênh mạng xã hội khác,… để tìm hiểu và hỗ trợ Khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh.

10. Quy định bổ sung

10.1 Cập nhật các điều khoản của chúng tôi

 • Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển những tính năng mới để tạo ra Sản phẩm tốt hơn cho Khách hàng cũng như cho Cộng đồng của chúng tôi. Do đó, đôi khi chúng tôi cần cập nhật các Điều khoản này để phản ánh chính xác những dịch vụ và cách làm của mình. Chúng tôi có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được đăng tải lên website của chúng tôi.
 • Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Sau khi bất kỳ Điều khoản đã được cập nhật nào có hiệu lực, nếu tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi thì người dùng sẽ chịu sự ràng buộc của các điều khoản đó.
 • Chúng tôi hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành và tiếp tục sử dụng Sản phẩm của TechProfit. Tuy nhiên, nếu không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn sử dụng techprofit.vn nữa, bạn có thể ngừng sử dụng tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

10.2 Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những Sản phẩm tốt nhất có thể và tuân thủ các nguyên tắc mà chúng tôi đề ra: Cung cấp thông tin minh bạch, chính xác và khách quan cho người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng Sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc Sản phẩm sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót. Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, đặc biệt, gián tiếp, răn đe, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản này hoặc Sản phẩm của TechProfit, ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.

10.3 Tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng sẽ tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, thì vụ việc sẽ được chuyển lên Tòa Án có thẩm quyền để giải quyết.

10.4 Trường hợp Bất khả kháng

TechProfit sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bạn hay bất kỳ người nào khác trong trường hợp Bất khả kháng (bao gồm, nhưng không giới hạn, hành động của chính phủ hoặc cơ quan pháp luật) hay đối với lỗi, thiệt hại hoặc phá hủy hệ thống máy tính, dữ liệu, hồ sơ của bạn hay bất kỳ phần nào của chúng, hoặc do sự chậm trễ, mất mát, lỗi hoặc thiếu sót do lỗi hay quản lý yếu kém của bất kỳ thiết bị viễn thông, máy tính hay phần mềm nào.

II. Bảo mật thông tin

Example Image
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ Phần TechProfit cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Việc thu thập dữ liệu trên website techprofit.vn bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên), địa chỉ IP, thông tin trình duyệt,... Đây là các thông tin mà TechProfit cần Thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để TechProfit liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website, nhằm phục vụ cho mục đích xác thực và đảm bảo các quyền lợi của Khách hàng cũng như tuân thủ các quy định của pháp luật.
 • Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho TechProfit về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Website techprofit.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên, cá nhân hóa và cải tiến Sản phẩm.
 • Cải thiện độ an toàn, tính toàn vẹn và bảo mật.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và TechProfit.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên.
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt hoặc để gửi các thông tin tiếp thị, thông báo cho khách hàng về Sản phẩm của TechProfit, cũng như cho khách hàng biết về các chính sách và điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của khách hàng để phản hồi khi khách hàng liên hệ với TechProfit.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại techprofit.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: TechProfit có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ Cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân thành viên trên máy chủ của TechProfit.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website techprofit.vn.
 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại “Mục 1: Mục đích thu thập thông tin” sẽ luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sát nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

TechProfit thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp và luôn chào đón các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện có sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường.

Nếu bạn có thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN TECHPROFIT
 • Chi nhánh: Tầng 4, 169 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
 • Email: techprofitvietnam@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

 • Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ban quản trị website techprofit.vn thực hiện việc này.
 • Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website techprofit.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, TechProfit sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

III. Quy định truyền thông

Example Image
 • Khách hàng và TechProfit xác nhận rằng các công cụ, thông tin được TechProfit cung cấp là thông tin từ sự phân tích được dựa trên một kho dữ liệu, thuật toán là kết quả và/hoặc sự đánh giá của TechProfit. Điều này không khẳng định, cam kết việc đầu tư của Khách hàng sẽ chắc chắn đạt kết quả thành công. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng công cụ của TechProfit cung cấp là một góc nhìn, một nguồn thông tin trong rất nhiều các nguồn thông tin khác để hỗ trợ Khách hàng đưa ra quyết định đầu tư cuối cùng của chính Khách hàng mà không khẳng định sẽ là căn cứ cuối cùng để mang lại thành công cho Khách hàng.
 • Khách hàng xác nhận đã hiểu và cam kết sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật khi sử dụng nội dung dịch vụ mà TechProfit cung cấp để truyền thông ra các phương tiện thông tin bao gồm và không giới hạn bất cứ hình thức hoặc bất cứ cách thức trung gian nào tới cá nhân, tổ chức, pháp nhân và/hoặc bên thứ ba nào khác để nhằm mục đích mang lại lợi ích kinh tế, truyền thông cho chính Khách hàng và/hoặc bất cứ bên thứ ba nào khác.
 • TechProfit không chịu trách nhiệm đối với toàn bộ vấn đề liên quan tới việc Khách hàng sử dụng kết quả từ dịch vụ mà TechProfit cung cấp để thực hiện đầu tư và/hoặc sử dịch vụ của TechProfit để sử dụng vào mục đích lôi kéo, dụ dỗ, lừa dối và/hoặc tạo thông tin để làm căn cứ khẳng định, đảm bảo việc đầu tư theo dịch vụ TechProfit cung cấp là thành công tuyệt đối dẫn tới có thiệt hại xảy ra với Khách hàng và/hoặc bất cứ bên thứ ba nào khác