CHÚNG TÔI LÀ TECHPROFIT
Chia sẻ giá trị
Kiến tạo thành công!
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
lich-su-hinh-thanh
sứ mệnh
Hỗ trợ 100.000 khách hàng đạt được thành công tài chính bền vững thông qua sự phát triển mạnh mẽ của thị trường chứng khoán Việt Nam.
tầm nhìn
Năm 2026 trở thành công ty niêm yết hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tư vấn tài chính và đầu tư toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.
Sự chuyên nghiệp
Sự chuyên nghiệp
TechProfit luôn theo đuổi sự chuyên nghiệp từ quy trình phân tích, lựa chọn cơ hội đầu tư một cách khách quan, bài bản đến việc đưa ra những khuyến nghị tư vấn hiệu quả cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.
Sự tận tâm
Sự tận tâm
Xuất phát từ việc đặt lợi ích và hiệu quả đầu tư của khách hàng là ưu tiên số 1, TechProfit hiểu rằng sự chính trực và tận tâm chính là chìa khóa giúp mang đến giá trị thực sự cũng như sự tin tưởng đồng hành của khách hàng.
Sự liên tục đổi mới
Sự liên tục đổi mới
Tài chính và đầu tư là một trong những lĩnh vực luôn thay đổi và phát triển song hành cùng nền kinh tế. Bởi vậy việc liên tục học tập và đổi mới tư duy, nâng cấp công nghệ, cải tiến sản phẩm dịch vụ là cách duy nhất để TechProfit thích ứng kịp thời với sự phát triển của của thị trường nhằm mang đến cho khách hàng hiệu quả và trải nghiệm hoàn hảo nhất.
Cho đi là nhận lại
Cho đi là nhận lại

Đội ngũ TechProfit chúng tôi luôn tin tưởng rằng:

- Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng với trách nhiệm và sự tận tâm, chúng tôi sẽ nhận lại được sự tín nhiệm và đồng hành dài lâu.

- Cống hiến cho tổ chức và hỗ trợ đội nhóm hết mình, mỗi thành viên sẽ nhận được sự tôn trọng và ghi nhận tưởng thưởng xứng đáng.

- Phụng sự xã hội và giúp đỡ cộng đồng, mỗi con người đều sẽ nhận lại được tình yêu và hạnh phúc thực sự.

Nơi chắp cánh ước mơ
Nơi chắp cánh ước mơ
TechProfit không đơn giản là 1 công ty mà đây thực sự là 1 gia đình lớn - là nơi giúp các thành viên nuôi dưỡng và hiện thực hóa được ước mơ của chính mình. Ở TechProfit thành công không chỉ dừng lại ở việc cùng nhau thực hiện “ước mơ lớn” đó là xây dựng công ty lớn mạnh và mang lại giá trị cho nhiều khách hàng hơn; mà thành công trọn vẹn cuối cùng chính là việc mỗi thành viên đều có thể đạt được ước mơ riêng của chính mình ở môi trường này.
đội ngũ lãnh đạo
Nguyễn Tiến Dũng
Co-founder
CEO/CFO
Phan Khánh Linh
Founder
Professional Director
Nguyễn Duy Khánh
Co-founder
Professional Vice Director
Nguyễn Đức Thành
Co-Founder
CTO
Hoàng Anh
Co-Founder
CCO/ CGO