Giới thiệu TechProfit
Công ty Cổ phần TechProfit (TechProfit., JSC) được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu banđầu là chia sẻ kiến thức kinh nghiệm và mang lại những tư vấn độc lập khách quan, chất lượngcho các Nhà đầu tư cá nhân trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
lich-su-hinh-thanh
Tầm nhìn
Tầm nhìn
TechProfit định hướng phát triển trở thành nền tảng hỗ trợ đầu tư cổ phiếu số 1 trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Sứ mệnh
Sứ mệnh
Với sứ mệnh cách mạng hóa tài chính cá nhân, TechProfit tập trung gia tăng giá trị cho nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam bằng các giải pháp công nghệ hỗ trợ đầu tư chứng khoán đơn giản và hiệu quả.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
“Nơi chắp cánh ước mơ - Chính trực - Trách nhiệm - Tận tâm - Liên tục đổi mới”TechProfit coi trọng tiềm năng to lớn của mỗi cá nhân - không chỉ khách hàng mà đồng thời còn có những nhân sự đã và đang đóng góp cho sự phát triển của công ty.Chúng tôi tin rằng những giá trị nói trên chính là chìa khóa giúp mang đến giá trị thực sự cũng như sự tin tưởng đồng hành của khách hàng đối với TechProfit.
Dịch vụ và Sản phẩm của TechProfit
Chúng tôi cung cấp công nghệ dẫn đầu giúp bạn đầu tư thông minh. Hãy kết nối công nghệ với tài chính để khám phá tiềm năng của bạn trên thị trường chứng khoán!
Bộ công cụ TechProfit.vn
Bộ công cụ TechProfit.vn
Bộ công cụ hỗ trợ đầu tư techprofit.vn giúp các Nhà đầu tư chủ động theo dõi và đánh giá thị trường, có được những dự báo sớm và đưa ra quyết định mua bán kịp thời.
Khóa học chứng khoán
Khóa học chứng khoán
Tham gia Học chứng khoán, các Nhà đầu tư sẽ nắm trong tay kiến thức đầu tư, các phương pháp từ phân tích kỹ thuật tới cơ bản, xây dựng nền tảng vững chắc để tự tin khi giao dịch.
Tư vấn khuyến nghị
Tư vấn khuyến nghị
TechProfit sẽ phân tích thị trường, doanh nghiệp cụ thể cùng các yếu tố liên quan để đưa ra đề xuất mua, bán hoặc quản lý tài sản cho các Nhà đầu tư khi sử dụng dịch vụ Tư vấn khuyến nghị.
Trở thành đối tác
Trở thành đối tác
Tham gia chương trình Member Get Member - Trở thành đối tác để nhận được mức mức hoa hồng thành viên siêu hấp dẫn từ TechProfit 🌹
Gặp gỡ đội ngũ ban lãnh đạo
4 thành viên hoạt động sôi nổi và tích cực trong các lĩnh vực
Phan Khánh Linh
Founder, CEO, Chairman
Ashi Thành
Co-Founder, CTO
Hoàng Anh
Co-Founder, CGO & CCO
Nguyễn Thị Kim Chi
CFO, Trưởng phòng phân tích
Có thể bạn quan tâm?